02436527026 | 0916554477

congchungviethung@gmail.com

Menu

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp và nguồn nhân lực chính là điểm mấu chốt của sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Hiện tại, với đội ngũ nguồn nhân lực có bề dầy kinh nghiệm và kiến thức về pháp lý, Chúng tôi đánh giá cao tính “Trung thực, giá trị bền vững, niềm tin, tính sáng tạo và tôn trọng”.

Sự ổn định, phát triển và uy tín trong lĩnh vực công chứng của Chúng tôi được khẳng định qua kết quả thực hiện các sản phẩm dịch vụ công chứng với chất lượng nghiệp vụ cao, đảm bảo tính chính xác, kịp thời, nhanh chóng và an toàn về pháp lý.

Tất cả mọi thành viên của Văn phòng công chứng Việt Hưng đều xác định xây dựng Văn phòng như xây dựng ngôi nhà của chính mình, muốn ngôi nhà trở thành to, đẹp và vững chắc thì tất cả mọi nhân viên đều có trách nhiệm vun đắp và xây dựng đồng thời có niềm tin và hoài bão lớn. Từ những ý tưởng trên Văn phòng công chứng Việt Hưng đã xác định “Văn hóa doanh nghiệp” theo các tiêu chí cụ thể như sau:

Tạo ra sự bình đẳng cho tất cả CBNV trong Văn phòng

Văn phòng luôn duy trì một môi trường làm việc bình đẳng và không phân biệt đối với tất cả mọi người. Đó cũng là mục đích mà chúng tôi tạo ra cho những người có ý định đến và cống hiến cho Văn phòng, đồng tâm hợp sức xây dựng Văn phòng cùng với những người hiện đang công tác. Sự bình đẳng được thể hiện trên các khía cạnh cụ thể như qua vấn đề thu nhập, trợ cấp dành cho CBNV, môi trường làm việc, cơ hội đào tạo, nâng cao trình độ nghiệp vụ, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp đối với những người có năng lực cao, không có sự phân biệt đối xử về giới tính, tôn giáo hay tuổi tác…

Đào tạo và Nâng cao trình độ

Với xu thế phát triển của xã hội nói chung, lĩnh vực dịch vụ công chứng nói riêng và sự tác động của môi trường cạnh tranh. Để thích nghi đối với sự phát triển không ngừng, Văn phòng công chứng Việt Hưng luôn chú trọng đến việc áp dụng công nghệ trong hoạt động công chứng, nâng cao việc giám sát, nâng cao công tác quản trị, tổ chức các chương trình đào tạo nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ và chuẩn bị cho CBNV những kinh nghiệm thực tế để sẵn sàng tiếp cận với xu thế phát triển hiện nay.

Quan hệ Cộng đồng

Chúng tôi dành sự tự tin và lạc quan về giá trị phát triển dài hạn, bền vững đối với các thành viên sáng lập, CBNV và các đối tác của Văn phòng cùng với lợi ích xã hội tạo ra cho họ. Chúng tôi cũng quan tâm đến các hoạt động mang tính chất từ thiện, giúp đỡ nhưng người có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình thương binh, liệt sỹ, những người có công với cách mạng. Các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể thao nhằm tạo ra cho CBNV trong Văn phòng những giây phút vui vẻ, thoải mái, gần gũi, rèn luyện sức khoẻ không chỉ trong nội bộ Văn phòng mà còn giao lưu với bạn bè xung quanh nhằm tăng thêm tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và giúp đỡ nhau trong công việc.

Sự thăng tiến trong nghề nghiệp

Trong một môi trường mà CBNV trẻ chiếm đa số, cùng với tầm nhìn chiến lược và bề dày kinh nghiệm của Ban Lãnh đạo Văn phòng và các công chứng viên. Nhờ đó, Văn phòng công chứng Việt Hưng luôn có được sự năng động, sáng tạo và cơ hội phát triển không ngừng. Với môi trường làm việc năng động, trẻ trung và hiện đại luôn là cơ hội tốt nhất cho các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và phấn đấu trong công việc, hết mình vì sự phát triển của Văn phòng. Chúng tôi luôn tạo cơ hội tốt nhất, sân chơi mới cho những ai muốn cùng chúng tôi phát triển Văn phòng công chứng Việt Hưng lên một tầm cao mới, xứng đáng với thương hiệu “Công chứng Việt Hưng”.

bài viết liên quan

blog img

Lorem Ipsum là đoạn văn bản giả phục vụ cho in ấn

22/7/2019
100 Views

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn...

blog img

Lorem Ipsum là đoạn văn bản giả phục vụ cho in ấn

22/7/2019
100 Views

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn...

blog img

Lorem Ipsum là đoạn văn bản giả phục vụ cho in ấn

22/7/2019
100 Views

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn...